Công thức mì ống ngon sẽ cung cấp cho bạn nước trong miệng

Delicious pasta recipes that will give you water in the mouth

Không có gì tuyệt vời hơn một bát mì ống thịnh soạn khi bạn đang cảm thấy buồn theo mùa.

Với những người yêu thích mì ống, chúng tôi đã nấu ra 10 công thức nấu mì ống ngon sẽ khiến bạn muốn ngả lưng trên chiếc ghế dài với một ly rượu vang yêu thích. Và vâng, danh sách này chứa các công thức nấu ăn thân thiện với keto.

Pasta bí bơ

Thời gian chuẩn bị và nấu: 1 giờ 10 phút

Khẩu phần: 4

Thành phần:

QUẢNG CÁO
01-2023-Thành viên-728x90-red.png
2 chén bí butternut
1 muỗng canh dầu ô liu
muối và tiêu
½ pound xúc xích
1 muỗng canh dầu ô liu
1 muỗng canh dầu ô liu
4 tép tỏi (băm nhỏ)
6 oz rau bina
1 chén kem nặng
⅓ chén phô mai Parmesan (thái nhỏ)
¼ muỗng cà phê muối
8 oz farfelle (đối với lựa chọn thân thiện với keto, hãy thay thế cho mì ống ít carb)
Đối với bí đao:

Làm nóng lò ở 400 F.
Kết hợp bí đỏ với 1 hoặc 2 muỗng canh dầu ô liu, muối và hạt tiêu trong một bát lớn. Quăng cùng nhau.
Sau đó, trải bí trên khay nướng có lót giấy da thành một lớp. Hãy chắc chắn rằng bí butternut không quá đông. Bằng cách này, không khí có thể lưu thông xung quanh quả bí trong lò và quả bí sẽ được nướng đúng cách thay vì hấp. Rang theo cách này, không quá đông, sẽ giúp bí hơi giòn ở bên ngoài. Điều này sẽ đảm bảo rằng bí được rang chứ không phải hấp.
Nướng bí trong lò đã làm nóng trước ở nhiệt độ 400 F trong 30 phút.
Đối với nước sốt kem:

Trong khi bí ngô đang được rang, hãy chuẩn bị nước sốt kem.

Trong một cái chảo lớn, đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu cùng với 4 tép tỏi băm nhỏ và 6 oz rau bina. Nấu trên lửa vừa trong khoảng 5 đến 7 phút, cho đến khi rau bina bắt đầu héo.
Thêm kem nặng. Đun sôi và ngay lập tức giảm xuống mức sôi thấp hoặc trung bình.
Thêm phô mai Parmesan bào nhỏ trong khi nước sốt sôi, khuấy liên tục.
Nêm muối cho vừa ăn, khoảng ¼ muỗng cà phê muối.
Đối với xúc xích:

Trong một chảo vừa, đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trên lửa vừa. Thêm xúc xích vụn và nấu trong khoảng 10 phút, thường xuyên khuấy, cho đến khi xúc xích chín.
Loại bỏ nhiệt và đặt sang một bên.
Tập hợp:

Thêm mì ống đã nấu chín và xúc xích nấu chín vào nước sốt kem rau bina trong chảo. Khuấy. Nêm với muối và hạt tiêu.
Lên trên với bí đao nướng. Khuấy nó vào, hoặc để bí butternut lên trên.
Pasta gà thịt xông khói trang trại

Thời gian chuẩn bị và nấu: 30 phút

Khẩu phần: 4

Thành phần:

2 muỗng canh bột mì đa dụng
3/4 cốc kem đánh bông
1/2 cốc sữa
3/4 chén bơ mặn
1 khối (8 ounce) pho mát kem
1/2 chén phô mai Parmesan bào
1/2 muỗng cà phê bột tỏi
1 pound mì ống penne (hoặc mì ống ít carb cho tùy chọn keto)
1/2 pound ức gà nấu chín, xắt nhỏ
1/2 chén nước sốt trang trại đã chuẩn bị
6 lát thịt xông khói nấu chín, xắt nhỏ
1 chén phô mai Mozzarella mới bào
Mùi tây tươi xắt nhỏ (tùy chọn)
Hướng:

Đun sôi một nồi nước muối và nấu mì ống theo hướng dẫn trên bao bì. Nếu bạn không có thời gian để kem phô mai mềm trên quầy trước khi bắt đầu công thức, hãy cho vào lò vi sóng trong 20-30 giây hoặc cho đến khi kem rất mềm.
Trong khi đó, cắt thịt xông khói thành miếng nhỏ và nấu trên lửa vừa cho đến khi giòn. Sau khi hoàn thành, hãy múc thịt xông khói lên đĩa có lót khăn giấy. Để lại mỡ thịt xông khói trong chảo.
Trong khi thịt xông khói đang nấu, hãy cắt đôi con gà theo chiều dọc để bạn có 4 miếng mỏng hơn. Ướp gà với bột tỏi và chút muối tiêu.
Cho thịt gà vào chảo và chiên trong phần mỡ thịt xông khói còn lại trong 5-6 phút/mặt hoặc cho đến khi vàng và chín hẳn. Chuyển thịt gà đã nấu chín sang đĩa và giữ ấm (đậy lỏng bằng giấy bạc).
Thêm nước dùng gà, phô mai kem và gia vị trang trại vào chảo. Nấu trong khoảng 5 phút, khuấy đều cho đến khi pho mát kem tan chảy và nước sốt đặc lại một chút.
Trong khi đó, cắt gà nấu chín thành dải.
Rưới nước sốt lên mì ống đã ráo nước (cho một ít thịt xông khói vào khuấy đều và dành một ít để phủ lên mỗi bát nếu bạn muốn). Cho thịt gà đã nấu chín lên trên mỗi bát và một ít phô mai parmesan mới xay nếu muốn.
mì gà trâu

Thời gian chuẩn bị và nấu: 1 giờ

Khẩu phần: 6

Thành phần:
1 ½ chén gà quay xé nhỏ khoảng ¾ pound
¼ chén nước sốt trâu cộng với nhiều hơn cho topping
2 muỗng canh sốt trang trại hoặc sốt phô mai xanh
8 ounce cavatappi (mì ống ít carb là một sự thay thế tuyệt vời cho lựa chọn keto)
¼ chén bơ
3 muỗng canh bột mì đa dụng xem Ghi chú
2 ly sữa
¼ muỗng cà phê mù tạt khô
¼ muỗng cà phê bột tỏi
⅓ thìa cà phê muối
¾ chén phô mai cheddar cắt nhỏ và nhiều hơn nữa để làm topping
¾ chén phô mai mozzarella cắt nhỏ và nhiều hơn nữa để làm topping
trang trại hoặc nước sốt phô mai xanh tùy chọn, cho topping
hẹ tùy chọn, để trang trí
Hướng:

Làm nóng lò ở nhiệt độ 350°F. Bôi trơn một món nướng bằng bình xịt nấu ăn và đặt sang một bên. Trong một cái bát nhỏ, trộn đều thịt gà xé nhỏ, nước sốt trâu và nước sốt trang trại. Để qua một bên.
Nấu mì ống theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi vừa chín tới. Xả nước nhưng không rửa mì ống.
Trong một kỹ năng lớn

0/Post a Comment/Comments

Ad Section

Ads1
Ads2